Trị sẹo thâm hiệu quả

Trị sẹo thâm hiệu quả vượt trội bằng công nghệ Laser RuVy và tinh chất thiên nhiên Bio Peel giúp xoá sạch hoàn toàn các sẹo thâm, giúp da sáng mịn tự nhiên. Công nghệ này trị thâm hiệu quả, an toàn, nhẹ nhàng được FDA và CE chứng nhận.

LASER RUVY –  BIO PEEL CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO THÂM ƯU VIỆT

 Công nghệ RuVY và tinh chất thiên nhiên Bio Peel với công thức đặc biệt khi tiếp xúc vào lớp da sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin hiệu quả trị sẹo thâm tuyệt vời, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, từ đó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển, giúp trị sẹo thâm tận gốc, tái tạo và làm mịn da, chỉ cần liệu trình ngắn là bạn có thể xóa bỏ nỗi lo về sẹo thâm. *Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CN TRỊ SẸO THÂM LASER RUVY 

Hiệu quả trị sẹo cao: Công nghệ Laser RuVY và tinh chất Bio PEEL  thẩm thấu sâu vào trong lớp da, qua lớp thượng bì, tiếp xúc tận sâu vào trong lớp trung bì, ngăn ngừa các sắc tố melanin hoạt động, xóa mờ sẹo thâm nhanh chóng, triệt để và vĩnh viễn.

An toàn cao: Công nghệ vừa giúp trị sẹo thâm hiệu quả, lại không gây thương tổn nào cho làn da. Công nghệ được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Làn da trắng sáng tự nhiên, sạch vết sẹo thâm: Tinh chất từ công nghệ Bio Peel có chứa nhiều vitamin C, Arbutin  giúp nối liền sợi collagen và dãy elastin bị đứt gãy, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi tắn.

Không làm tổn thương da: Công nghệ Laser RuVY và tinh chất Bio Peel sử dụng các bước sóng phù hợp và tinh chất thiên nhiên tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm với mức độ phù hợp và các tia sẽ khoanh vùng điều trị mà không lấn sang các vùng da khác.

CHỈ ĐỊNH TRỊ SẸO THÂM CN LASER RUVY

● Người có sẹo thâm lâu năm hoặc mới hình thành có diện tích lớn và nhỏ.

● Người đã dùng các phương pháp trị thâm khách nhưng không thành công.

● Người có sẹo thâm do mụn gây ra.

● Chi định trị sẹo thâm cho cả nữ và nam.

QUY TRÌNH TRỊ SẸO THÂM

quy trinh dieu tri da AVIDA

Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra chẩn đoán bằng máy soi và phân tích da thế hệ mới giúp chẩn đoán chính xác tình trạng hiện tại của sẹo thâm từ đó xác định cách trị sẹo thâm.

Làm sạch da vùng điều trị: Vùng điều trị sẹo thâm sẽ được vệ sinh với dụng dịch diệt khuẩn tránh nhiểm trùng trước khi bác sỹ điều trị bằng Laser RuVY và BIO PEEL.

Thoa tê vùng điều trị: Với công nghệ áp lạnh khách hàng cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình điều trị mụnt cóc.

Tiến hành điều trị: Tuỳ theo tình trạng mụn cóc, vị trí và làn da của từng người mà bác sỹ điều trị sẽ điều chỉnh tần số Laser RuVY và tinh chất BIO PEEL chiếu trực tiếp vào từng vùng sẹo thâm bỏ cồi nhân mụn cóc, ngăn không cho chúng tái phát trở lại.

Sau khi điều trị: Bác sỹ thoa serum dưỡng và tái tạo da đặc biệt nhằm khích thích tái tạo làn da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

CHI PHÍ – THỜI GIAN TRỊ SẸO THÂM

bang gia tri seo tham

 

KẾT QUẢ TRỊ SẸO THÂM TRIỆT ĐỂ

tri-vet-tham

Tay bị sẹo lồi và thâm do té xe, sau điều trị da đồng màu, sẹo lồi gần như hết hoàn toàn

* Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

CHĂM SÓC DA SAU KHI TRỊ SẸO THÂM

● Thoa kem tái tạo và dưỡng da sau khi trị sẹo thâm

● Sau khi trị sẹo thâm cần 3-5 ngày để bong vẩy, không tự ý cạy hay nặn lớp vẩy này.

● Tránh nước khoản 2-5 giờ sau khi trị sẹo thâm.

Liên hệ tư vấn và điều trị tại:

Thẩm mỹ viện AVIDA
Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 08.38373977 – 08.38378865 – 08.38378864
Hotline – Viber – Zalo: 0168 688 1868

Giờ mở cửa:
Thứ 2 – thứ 6: 9h00 – 19h30
Thứ 7 và Chủ nhật: 9h00 – 18h30

Leave a Comment

Your email address will not be published.